“Tương lai Tôi muốn trở thành
10 năm nữa Tôi muốn làm được điều...”
Chúng tôi muốn đào tạo thế hệ trẻ luôn ý thức sống có mục tiêu, không phải là để hơn người khác mà để trưởng thành hơn chính mình hôm qua, phát huy được tiềm năng vô tận của bản thân.
thuc-tap-sinh-nhat-ban-esuhai-kaizen

Kết nối quan hệ Việt - Nhật 100 năm bền vững, Kaizen Yoshida School hướng đến đào tạo ra những nhân tài có chí hướng, có kỹ năng, có kỹ thuật, dám ước mơ, dám suy nghĩ, dám hành động và phát triển nguồn nhân lực có trình độ, có tay nghề, có ý thức nghề nghiệp đúng đắn, có tác phong chuyên nghiệp nhằm thúc đẩy hợp tác kinh tế, đầu tư và đóng góp vào sự nghiệp phát triển mối quan hệ hợp tác chiến lược toàn diện giữa Việt Nam và Nhật Bản.

nội dung đào tạo

Đào tạo tiếng Nhật từ cơ bản đến trung cấp sử dụng trong công việc, không chỉ dạy về ngôn ngữ tiếng Nhật, chúng tôi còn dạy các kiến thức về văn hóa Nhật Bản, tác phong làm việc, quy định, nguyên tắc làm việc trong các công ty Nhật Bản.

Đặc biệt đào tạo các kỹ năng 5S, horenso, kỹ năng hoạt động nhóm, ý thức trong kinh doanh, cách thức xây dựng kế hoạch cho 5 năm 10 năm, ý thức và kế hoạch phát triển nghề nghiệp bản thân và sự quan trọng của mối quan hệ cộng đồng cũng như sự tin tưởng và trách nhiệm trong cuộc sống.

Chúng tôi đào tạo và phát triển nguồn nhân lực thông qua việc
Giáo dục ý thức & Nâng cao kỹ năng làm việc

circle
Kỹ năng, ý thức phát triển bản thân và định hướng nghề nghiệp.
Kỹ năng, ý thức trong công việc.
Các kỹ năng quản lý nhà máy theo kinh nghiệm Nhật Bản.
Ngôn ngữ & văn hóa Nhật Bản trong công việc.

Và với phương châm HỌC ĐỂ LÀM VIỆC, Kaizen Yoshida School không chỉ giúp học viên nhanh chóng sử dụng được tiếng Nhật trong môi trường công việc mà còn giúp học viên hiểu được văn hóa, kỹ năng, tư duy, tác phong làm việc của người Nhật, từ đó dễ dàng hòa nhập môi trường làm việc mới, nắm bắt, tiếp thu công nghệ, kỹ thuật và kinh nghiệm của Nhật Bản.

Ý nghĩa Kaizen

Bất cứ ai vào mỗi thời điểm trong cuộc sống luôn tồn tại cả điểm yếu và mạnh. Kaizen chủ trương cải tiến, sửa đổi “điểm yếu” trong công việc, học tập, nhận thức, ý thức, kỹ năng, tính cách,…để hoàn thiện và phát triển bản thân.

Dựa trên nguyên tắc: Thay đổi cải tiến trong phạm vi thực tiễn, không phải là thay đổi lớn, nhưng liên tục và tăng dần theo thời gian.

Trong khi Phương Tây chú trọng đổi mới có tính tức thời, đột phá về mặt công nghệ, kỹ thuật,...với kết quả rõ ràng, thì người Nhật thường quan tâm đến cải tiến liên tục, cải tiến hàng ngày với mục tiêu làm thế nào để ngày hôm nay tốt hơn ngày hôm qua, dù chỉ một chút.

Lấy Kaizen làm tư tưởng chủ đạo trong việc phát triển và đào tạo, Trung tâm Nhật Ngữ Cải Tiến (KaizenYoshidaSchool) luôn kiên trì sửa đổi, cải tiến mỗi ngày để phát triển.

Triết lý Kaizen cũng là nền tảng chủ đạo trong việc đào tạo kỹ năng sống, kỹ năng phát triển & hoàn thiện bản thân cho học viên, đội ngũ giáo viên và nhân viên của Trung tâm Nhật Ngữ Cải Tiến (KaizenYoshidaSchool).

Hiệu quả của Kaizen vì thế rất nhỏ bé, tinh tế và không nhận thấy ngay, nhưng về lâu dài Kaizen giúp doanh nghiệp phát triển ổn định & có sức cạnh tranh cao.
Mục tiêu đào tạo và giáo dục của chúng tôi là biến nhân sự của doanh nghiệp trở thành nguồn tài nguyên quan trọng nhất bằng cách thay đổi ý thức và tư duy sao cho bản thân nhân viên tự mình suy nghĩ, tự đặt ra mục tiêu, tự hành động để tạo ra được sự tin tưởng lớn nhất.
scroll top